hưng thịnh groupsHưng Thịnh Group Được thành lập từ những năm cuối TK 20, với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: sàn giao dịch, Đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp, dịch vụ du lịch, bệnh viện, viện điều dưỡng...

Trải qua bao thăng trầm và quy luật đào thải tự nhiên của thị trường địa ốc nhưng với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn, cùng tinh thần đoàn kết tương trợ vì mục tiêu chung cùng phát triển, Hưng Thịnh Group đã gặt hái được những thành công, khẳng định được vị thế vững chắc để vươn mình trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Trong suốt thời gian qua, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng Hưng Thinh Group không ngừng lớn mạnh về quy mô để đến hiện tại Hưng thịnh Group với 5 đơn vị thành viên gồm:

-      Hưng Thịnh Construction (xây dựng)

-      Hưng Thịnh Furniture ( Cung cấp nội thất )

-      Hưng Thịnh prowindb ( thiết kế )

-      Hưng Thịnh Land ( bán hàng )

-      Hưng Lộc ( cây xanh )

Những  đơn vị trên cùng với các chi nhánh hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp trong 4 lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng, và phát triển địa ốc, tạo thành quy trình bất động sản toàn diện nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tối ưu về chi phí sở hữu và chất lượng công trình.

Với lợi thế cạnh tranh về con người chuyên nghiệp, trách nhiệm tuyệt đối, tài chính vững mạnh, dịch vụ đa dạng, công nghệ hiện đại, quỹ đất rộng khắp... Hưng Thịnh Group đang vươn mình ra tầm châu lục với các giá trị cốt lõi là luôn sáng tạo để mang đến những giá trị khác biệt cho cộng đồng xã hội, chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm mang thương hiệu bất động sản Hưng Thịnh Group và những sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hưng Thịnh Group luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng và đối tác đáng tin cậy trên hành trình đi đến sự  "Hưng Phát và Thịnh Vượng"